NEWS UPDATE

งดจัดประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2020 แนะสาวงามเตรียมโครงการฯช่วยเหลือสังคมในปี 2021

งดจัดประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2020 แนะสาวงามเตรียมโครงการฯช่วยเหลือสังคมในปี 2021

ด้วยเวทีการประกวดระดับโลก “มิสเวิลด์” โดยคุณจูเลีย มอร์ลีย์ ประธานองค์กรมิสเวิลด์ (Miss World Organisation) ได้แจ้งเลื่อนการประกวด “มิสเวิลด์ ครั้งที่ 70” จากปีนี้ไปเป็นช่วงปลายปี 2021 เนื่องจากขณะนี้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อยู่ทั่วโลก ซึ่งมีหลายประเทศยอดติดเชื้อเข้าขั้นวิกฤต กองประกวดมิสเวิลด์มีความเป็นห่วงในความปลอดภัยของสาวงามทุกประเทศ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหตุการณ์เลวร้ายนี้จะผ่านพ้นไปโดยเร็ว เพื่อที่จะได้พบกันในการประกวดปี 2021 เมื่อมีข่าวดีเรื่องวัคซีนที่กำลังมีความคืบหน้าอยู่ในปัจจุบัน ดังนั้นทางกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ จึงขอประกาศงดจัดการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2020” และเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามสโลแกน Beauty With A Purpose ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการประกวด จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับสาวงามที่สนใจเข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2021 สามารถเตรียมความพร้อมโครงการการกุศล ทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของกองประกวดได้ทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค Miss Thailand World

READMORE  

16
Oct 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019   รับบทบาทนักแสดงรับเชิญ  ในรายการสุดฮา

เกรซ Miss Thailand World 2019 รับบทบาทนักแสดงรับเชิญ ในรายการสุดฮา " โกดังมหาสนุก"

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 รับบทบาทนักแสดงรับเชิญ เป็นคุณหมอคนสวย และ นางไห ในรายการสุดฮา " โกดังมหาสนุก" คลังแห่งความสุขและเสียงฮา บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน แฟนๆ สามารถติดตามให้กำลังใจสาวเกรซได้ ในรายการ " โกดังมหาสนุก" ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 10.55 - 11.20น. ช่อง 3 กด 33

READMORE  

16
Oct 2020

แผ่นฟิล์ม  รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019  ร่วมงานเสวนาหัวข้อ “เยาวชนยุคใหม่ใส่ใจการบูลลี่”

แผ่นฟิล์ม รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 ร่วมงานเสวนาหัวข้อ “เยาวชนยุคใหม่ใส่ใจการบูลลี่”

แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตสกุล รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 ร่วมงานเสวนาหัวข้อ “เยาวชนยุคใหม่ใส่ใจการบูลลี่” เนื่องในวันสุขภาพจิตโลก ในงาน SBAC freshy boy and girl ที่วิทยาลัยเทคนิคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ พร้อมกับแพทย์หญิงมธุรดา สุวรรณโพธิ์ โดยสาวแผ่นฟิล์มได้กล่าว ขอบคุณอาจารย์เชษฐ์ พี่พี พี่ฟิล์ม พี่วาโย และพี่กร สำหรับโอกาส และช่วยดูแลหน้าผม รวมถึงชุดออกในงานครั้งนี้อีกด้วย

READMORE  

14
Oct 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019 ทำหน้าที่ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข  ร่วมงาน วันสุขภาพจิตโลก

เกรซ Miss Thailand World 2019 ทำหน้าที่ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ร่วมงาน วันสุขภาพจิตโลก

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่าน เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ร่วมงาน Me Talk ม้านั่งสีขาวกับเรื่องราวของฉัน ที่จัดขึ้นเนื่องในวันสุขภาพจิตโลก หรือ World Mental Health day ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร โดยเกรซได้พูดถึงเรื่อง “ความหวังและพลังใจ” เพราะเชื่อว่า 2 สิ่งนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราสามารถที่จะอยากใช้ชีวิตต่อได้ และมีความสุขในทุกๆวัน นอกจากนี้ยังมีภาพจากนิทรรศการ “Beautiful Mind” รวมรูปภาพจากคนหลากหลายอาชีพ ภายใต้รอยยิ้มของพวกเขาทุกคนมักมีอะไรซ่อนอยู่ หรืออุปสรรคที่หลายๆคนได้ผ่านมา

READMORE  

14
Oct 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019 พร้อมครอบครัว ร่วมทำบุญใหญ่ทอดกฐินที่วัดเกิดแก้วนิมิต อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เกรซ Miss Thailand World 2019 พร้อมครอบครัว ร่วมทำบุญใหญ่ทอดกฐินที่วัดเกิดแก้วนิมิต อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข พร้อมครอบครัว เดินทางไปร่วมบุญใหญ่ทอดกฐินที่วัดเกิดแก้วนิมิต อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยงานนี้มีทั้งกฐินและอาหารอร่อยมากมายร้านดังจากทุกทิศ พร้อมกิจกรรมต่างๆมากมายให้ชาวบ้านในพื้นที่ได้ร่วมสนุกกัน ยอดกฐินปีนี้ถึงแม้จะเป็นยุคประหยัดแต่ทุกคนร่วมทำบุญกันเป็นจำนวนเงิน 300,000บาท ซึ่งได้แบ่งให้วัดเพื่อสร้างโบสถ์ต่อ โรงพยาบาลที่จ. ตาก และโรงเรียนในพื้นที่ด้วย

READMORE  

6
Oct 2020

9 ตุลาคมนี้ พบกับ เกรซ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ในงาน งาน Me Talk ม้านั่งสีขาวกับเรื่องราวของฉัน

9 ตุลาคมนี้ พบกับ เกรซ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ในงาน งาน Me Talk ม้านั่งสีขาวกับเรื่องราวของฉัน

9 ตุลาคม นี้ เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข เตรียมตัวไปร่วมงาน Me Talk ม้านั่งสีขาวกับเรื่องราวของฉัน งานทอล์คเรื่องสุขภาพจิตที่เดียวของประเทศไทย ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์และพลังใจให้ทุกคนในเรื่องเทคนิคเรื่องการดูแลจิตตนเอง ป้องกัน ดูแล และแก้ไข พร้อมบอกเล่าประสบการณ์ลงพื้นที่ช่วงโควิดที่ผ่านมา และเหล่าคนดังอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถชมภาพสวยๆของเหล่าคนดังกับโครงการ Beautiful Mind ที่จัดขึ้นเนื่องในวัน สุขภาพจิตโลก หรือ World Mental Health Day โดยงานจดขึ้น ณ หอศิลป์วัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร (ตรงข้ามมาบุญครอง) ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทาง https://bit.ly/3nfMg3Z เพื่อรักษาระยะห่าง การ์ดไม่ตก งานนี้ขอรับเพียง 100 ท่านเท่านั้น !!

READMORE  

29
Sep 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019  ร่วมงาน HNT ในงานฉลองครบรอบ 20 ปีของ B2S

เกรซ Miss Thailand World 2019 ร่วมงาน HNT ในงานฉลองครบรอบ 20 ปีของ B2S

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 ร่วมงาน HNT ในงานฉลองครบรอบ 20 ปีของ B2S ที่ Central Westgate บางใหญ่ พร้อมเผย อยากบอกว่า ส่วนตัวเป็นคนใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับโทรศัพท์เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นหูฟังบลูทูธ ที่ชารต์แบต fast charge ลำโพงต่างๆ ใครสนใจแนะนำเลยนะคะ ตอนนี้เขามีลดราคาอยู่สูงสุดถึง 90% เลยย ราคาถูกและมีคุณภาพไปเลือกซื้อกันได้เลยนะ มีขายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าสะดวกซื้อทุกสาขาเลย

READMORE  

29
Sep 2020

แผ่นฟิล์ม รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019  เข้าคอร์สเรียนร้องเพลง คอร์สการเป็นพิธีกร

แผ่นฟิล์ม รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 เข้าคอร์สเรียนร้องเพลง คอร์สการเป็นพิธีกร

แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตสกุล รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 เข้าคอร์สเรียนร้องเพลง คอร์สการเป็นพิธีกร ที่ Superstar Academy โดยเผยความรูุ้สึกผ่าน Instagram มาทำตามที่เคยสัญญากับตัวเองไว้ ถ้าไม่หมดไฟ ไม่หมดโอกาส จะไม่หยุดเรียนบางอย่างขาด บางอย่างเกิน ก็ค่อยๆ เรียนรู้และปรับปรุงกันไป . ขอบคุณ @superstaracademy พี่ติ๊ก ครูกิม ครูกุ้งนาง ที่สอนในสิ่งที่ฟิมยังขาดอยู่และช่วยเกลาให้พัฒนาต่อไปได้ ฟิมแฮปปี้มากที่ได้เรียนในสิ่งที่อยากเรียนจริงๆ รู้สึกได้ถึงแพชชั่นของตัวเองตลอดเวลาที่เข้าไปเรียน รอดูพัฒนาการฟิมนะะะ #missthailandworld

READMORE