NEWS UPDATE

เกรซ Miss Thailand World 2019 ทูตกรมสุขภาพจิต เผยวิธีมองโลกแง่ดี สร้างความเข้มแข็งให้จิตใจ

เกรซ Miss Thailand World 2019 ทูตกรมสุขภาพจิต เผยวิธีมองโลกแง่ดี สร้างความเข้มแข็งให้จิตใจ

สวยระดับประเทศ เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 และ ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ห่วงสุขภาพจิตคนไทย จึงเผยมุมมองผ่านวิธีมองโลกแง่ดี สร้างความเข้มแข็งให้จิตใจ Instagram gracenarintorn และ Facebook Fanpage Grace Narintorn การสร้างเสริมอารมณ์จิตใจที่ดี เป็นหัวใจสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี และความสวยงาม ผลของอารมณ์มักแสดงออกที่ใบหน้า จึงมีผลต่อสภาพของใบหน้าโดยตรง และอาจจะมีผลต่อสุขภาพโดยรวมของร่างกายควบคู่ไปด้วย การมองโลกในแง่ดี สุขนิยม การทำงานอะไรต้องไม่ฝืนความรู้สึก ไม่คิดในสิ่งที่ให้โทษต่อผู้อื่น มองการเปลี่ยนแปลงต่างๆในด้านที่ดี ยอมรับความเป็นจริงที่เกิดขึ้น อย่าปล่อยให้อารมณ์ถูกแปรเปลี่ยนไปกับสิ่งกระตุ้นรอบข้าง อย่าถือเรื่องเล็กมาเป็นสาระ รู้จักปล่อยวาง ปล่อยจิตใจให้มีความสุขพร้อมเผชิญกับปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่ประมาท ด้วยภาวะจิตที่เป็นสุข จึงจะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างมีสติ ยืนหยัด และมั่นคง

READMORE  

27
May 2020

ยินดีสาวเกรซ Miss Thailand World 2019  จบปริญญาตรีเอกจิตวิทยา มธ. พร้อมลุยช่วยสังคมทั่วกรุงเทพ

ยินดีสาวเกรซ Miss Thailand World 2019 จบปริญญาตรีเอกจิตวิทยา มธ. พร้อมลุยช่วยสังคมทั่วกรุงเทพ

ขอแสดงความยินดีกับสาวสวยมากความสามารถ เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข ที่แบ่งเวลาได้อ่ย่างลงตัว เรียนจบปริญญาตรี เอกจิตวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 มาได้สำเร็จ gracenarintorn

READMORE  

21
May 2020

ไดร์ Miss Thailand World 2016 เผยความฮาสุดน่ารัก ผ่านรายการ Beauty Survivor สวยต้องรอด ทาง YouTube Channel

ไดร์ Miss Thailand World 2016 เผยความฮาสุดน่ารัก ผ่านรายการ Beauty Survivor สวยต้องรอด ทาง YouTube Channel

รายการออนไลน์ผ่าน Youtube Channel เรียกได้ว่าเป็นกระแสและกำลังเป็นที่นิยมเป็นสุดๆ ล่าสุดถึงคิวของ ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี Miss Thailand World 2016 นางงามสายฮา ร่วมกับ Bangkok บันเทิง ทำรายการผ่าน Youtube Channel ที่ชื่อว่า Beauty Survivor สวยต้องรอด เผยเคล็ดลับความงาม ความฮา ความโกะของสาวไดร์ ที่เป็นตัวเองแบบสุดๆ ซึ่งล่าสุดปล่อยคลิปให้ฮากันไปแล้ว 3 EP. จะสนุกน่ารักน่าติดตามขนาดไหน ต้องดู!! และอย่าลืมกดสับตะไคร้ เอ้ย subscribe ช่อง Bangkok บันเทิง และ Follow Instagram dai.jinnita กันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดความบินเทิง

READMORE  

18
May 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019 และเพื่อนนางงามชื่อดัง  ลงพื้นที่ช่วย โครงการ

เกรซ Miss Thailand World 2019 และเพื่อนนางงามชื่อดัง ลงพื้นที่ช่วย โครงการ"นกใส่มงลงพื้นที่

วันเสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สาวงามระดับประทศพร้อมทำความดี โครงการ"นกใส่มงลงพื้นที่" นำโดย เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 , บิ๊นท์-สิรีธร ลีอร่ามวัฒน์ Miss International 2019 , แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Supranational 2019 ร่วมกับทีมงานบ้านเมตตา พร้อมทั้งแฟนคลับ นำเจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัยและของใช้จำเป็น ไปมอบที่ชุมชนชวาลา ซ.ชวาลา ถ.สุขุมวิท 71 เขตวัฒนา พร้อมทั้งมอบสิ่งของ & อาหาร แก่คนไร้บ้าน

READMORE  

15
May 2020

Miss Thailand World  แบ่งปันอาหาร ช่วยผู้เดือดร้อนวิกฤตโควิด-19

Miss Thailand World แบ่งปันอาหาร ช่วยผู้เดือดร้อนวิกฤตโควิด-19

นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ,แพรว-แพรววนิต เรืองทอง รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ,มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ ,แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตสกุล และ เนิส-ดุสิตา ทิพย์โกมุท ร่วมกันแจก แบ่งปันอาหารจำนวน 200 กล่อง แด่ผู้เดือนร้อนในสถานการณ์ของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ บริเวณหน้าวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ซึ่งมีเจ้าหน้าที่เทศกิจช่วยดูแลความเรียบร้อยจัด Social Distancing โดยทั้งหมดต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน “มีความสุขที่ได้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ มิสไทยแลนด์เวิลด์เน้นเรื่องการกุศลอยู่แล้ว แต่ละคนก็มีโครงการการกุศลช่วยเหลือสังคม อาทิ เกรซบริจาคเจลแอลกอฮอล์ให้กับสถานพยาบาลทั่วประเทศกว่า 200 ที่ แพรวได้ร่วมแจกอาหารมาตลอด และนิโคลมีโครงการ Love for All ที่ช่วยเหลือเด็กออทิสติกรวมถึงเด็กยากไร้ และพอทุกคนได้มาร่วมตัวกันโดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันก็รู้สึกดีมากๆ ฝากให้กำลังใจคนที่ท้อแท้ สังคมไทยเป็นสังคมแห่งการให้ พวกเราเชื่อว่าวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ อย่างน้อยก็ทำให้คนไทยเราสามัคคีกัน ร่วมฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกัน มีความรัก มีความเมตตาต่อกันมากยิ่งขึ้น และเราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ” #Covid19 #ประเทศไทยต้องรอด #สู้ไปด้วยกัน #Missthailandworld

READMORE  

11
May 2020

แผ่นฟิล์ม  รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019  ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 ผ่านโครงการ “มื้อนี้คนไทยช่วยให้อิ่ม”

แผ่นฟิล์ม รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 ผ่านโครงการ “มื้อนี้คนไทยช่วยให้อิ่ม”

แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตสกุล รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 ร่วมทำความดี ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 ผ่านโครงการ “มื้อนี้คนไทยช่วยให้อิ่ม” แจกอาหาร หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ใ บริเวณใต้เลียบทางด่วน โดยได้กล่าวขอบคุณผ่าน Favebook Fanpage Phanfilm Phamolchanok Official และ Instagram phanfilmmm ขอบคุณพี่เฟย์ และพี่ ๆ ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับงานนี้มาก ๆ นะคะ ยินดีมากที่ได้ออกมาทำอะไรบ้างถึงแม้จะเป็นกำลังเล็ก ๆ ก็ตาม☺️

READMORE  

8
May 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019 และเพื่อนนางงาม ลงพื้นที่ช่วยเหลือ โครงการ

เกรซ Miss Thailand World 2019 และเพื่อนนางงาม ลงพื้นที่ช่วยเหลือ โครงการ"นกใส่มงลงพื้นที่"

PAGEANT CROWN THAILAND บ้านเมตตา แฟนนางงามแห่งประเทศไทย รวมที่สุดของสาวงามระดับประเทศ จัดโครงการ"นกใส่มงลงพื้นที่" ช่วยเหลือชาวชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรค Covid-19 โดยในวันเสาร์ ที่ 16 พฤษภาคมนี้ ช่วงเช้า เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 ทูตกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข , บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 , แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Supranational 2019 จะนำเจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัยไปมอบให้ที่ชุมชนชวาลา ซ.ชวาลา ถ.สุขุมวิท 71 เขตวัฒนา พร้อมทั้งมอบสิ่งของ & อาหาร แก่คนไร้บ้าน การวาดมือโดยใช้อุปกรณ์ Electronics... น.ส. พิชญ์ฌาดา อยู่เจริญสุข นักศึกษาคณะออกแบบนิเทศน์ศิลป์ มหาวิทยาลัยเพาะช่าง

READMORE