NEWS UPDATE

แคร์-ฉัตรฑริกา  เชิญชวนชาวไทยสมทบทุนโครงการ “ช่อง 3 เคียงข้างคนไทย ฝ่าภัยโควิด-19”

แคร์-ฉัตรฑริกา เชิญชวนชาวไทยสมทบทุนโครงการ “ช่อง 3 เคียงข้างคนไทย ฝ่าภัยโควิด-19”

สถืติผู้ป่วยป่วยจากโรค COVID-19 ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนไทยทั้งประเทศต่างร่วมส่งกำลังใจให้นักรบเสื้อกาวน์ ที่ถือเป็น“ทัพหน้า” ในการต่อสู้กับไวรัสร้าย หนึ่งในนั้นคือ สาวหน้าสวย แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม นักแสดงช่อง3 และ รองอันดับ 2 Miss Thailand World 2014 ที่ขอเป็นกระบอกเสียงขอส่งกำลังใจ ให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ และเชิญชวนช่วยเหลือหน่วยแพทย์ พยาบาล และโรงพยาบาล ผ่านการ บริจาคเงินสมทบทุนโครงการ “ช่อง 3 เคียงข้างคนไทย ฝ่าภัยโควิด-19” ชื่อบัญชี มูลนิธิครอบครัวข่าว ธนาคารกรุงเทพ สาขาอาคารมาลีนนท์ ประเภทกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 014-3-00459-6 เพียงแค่ไม่กี่บาทของคุณ จะช่วยให้เราฝ่าวิกฤตCOVID-19 สอบถามข้อมูล โทร. 02-262-3277 , 02-683-5085 เราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ❤️

READMORE  

2
Apr 2020

แพรว-แพรววนิต รองอันดับ1 Miss Thailand World 2018 เผย เคล็ดลับกักตัวไม่ให้อ้วน ฝ่าวิกฤต COVID-19

แพรว-แพรววนิต รองอันดับ1 Miss Thailand World 2018 เผย เคล็ดลับกักตัวไม่ให้อ้วน ฝ่าวิกฤต COVID-19

สถานการณ์กักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ฝ่าวิกฤตCOVID-19 ต้องอาศัยความร่วมมือของทุกคน งดออกจากบ้านโดยไม่จำเป็น อาจจะทำให้หลายคนถือเป็นเวลาแห่งการพักผ่อน มีกิจวัตรตามใจปาก Enjoy Eating นั่งกินนอนกิน เสี่ยงน้ำหนักขึ้นแบบไม่รู้ตัว แต่ไม่ใช่สาวคนนี้อย่างแน่นอน แพรว-แพรววนิต เรืองทอง รองอันดับ1 Miss Thailand World 2018 สาวผิวสีน้ำผึ้งสุดเซ็กซี่สาย Healty ที่ดูแลตัวเอง ฟินแอนด์เฟิร์มสุดๆ ออกกำลังกายที่บ้าน และทำอาหารเพื่อสุขภาพทานเอง และล่าสุดแชร์เทคนิคกักตัวแบบไม่อ้วน เผยเคล็ดลับผ่านเพจ Proactive with Praew สร้างไอเดียการออกกำลังกาย และ เมนูเพื่อสุขภาพ ใครอยากหุ่นแบบสาวแพรว ต้องรีบไปกด Like & Follow กันแล้วนะ!

READMORE  

2
Apr 2020

ปังมากแม่! เต้นสะบัดอวดหุ่นแซ่บ เมญ่า-นนธวรรณ Miss Thailand World 2014 หลังกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

ปังมากแม่! เต้นสะบัดอวดหุ่นแซ่บ เมญ่า-นนธวรรณ Miss Thailand World 2014 หลังกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

ช่วงกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ตามคำแนะนำของรัฐบาล ป้องกัน COVID-19 ไม่ให้แพร่ระบาดไปมากกว่านี้ ศิลปินดาราหลายคน ใช้พื้นที่บน Social Media ของตัวเองเล่าเรื่องราวกิจกรรมยามว่างที่แก้เซ็ง อย่างนางงามมากความสามารถเมญ่า-นนธวรรณ Miss Thailand World 2014 คุณแม่ของน้องเบฬิน ที่หากิจกรรมสร้างความบันเทิง ให้กับตัวเองและเหล่าแฟนคลับ ด้วยการ "เต้น" ผ่าน Application TikTok โชว์ลีลาสุดมันและหุ่นแซ่บๆ ชนิดที่ว่า เลื่อนผ่านไม่ได้แล้ว ต้องกด ❤️ ให้เลยทีเดียว ใครอยากดูลีลากาแดนซ์ของเมญ่า สามารถติดตามได้ที่ Instagram maeyagirl

READMORE  

1
Apr 2020

คนไทยไม่ทิ้งกัน ส้ม-ชนากานต์ Miss Thailand World 1990 ร่วมด้วย ตุ๊ก ชนกวนัน ขอทำความดีเติมพลังให้นักรบชุดขาว

คนไทยไม่ทิ้งกัน ส้ม-ชนากานต์ Miss Thailand World 1990 ร่วมด้วย ตุ๊ก ชนกวนัน ขอทำความดีเติมพลังให้นักรบชุดขาว

พลังคนไทยไม่ทิ้งกัน หลังสาวสวยรุ่นพี่ ส้ม-ชนากานต์ ชัยศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 1990 ร่วมด้วย ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ และเพื่อนๆ ขอทำความดีเติมพลังให้นักรบชุดขาว นำอาหาร ขนม เครื่องดื่ม จากร้าน ขนมไทย บ้านส้ม ขนมสวย และ ร้าน tooktooktogo888 มาเสริ์ฟให้ถึงที่! เพื่อให้กำลังใจบุคคลากร ทางการแพทย์ โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี โดยการทำบุญในครั้งนี้ ครั้งนี้ส้ม-ชนากานต์นำรายได้จากลูกค้าทุกท่านไปร่วมบุญอีกด้วย

READMORE  

1
Apr 2020

เกรซ Miss Thailand World 2019  ขอทำเพื่อชาติบริจาคหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอลล์สู้ Covid-19

เกรซ Miss Thailand World 2019 ขอทำเพื่อชาติบริจาคหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอลล์สู้ Covid-19

สถานการณ์การติดเชื้อ COVID-19 ที่กำลังระบาดทั่วโลกในตอนนี้ ทำให้บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลต่างๆขาดแคลนของที่จำเป็นอย่างหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอลล์ทำความสะอาดเพื่อใช้ดูแลผู้ป่วย ด้านเกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 ได้ตระหนักถึงความจำเป็นในครั้งนี้ จึงร่วมมือกับ บริษัท Lana Glow by GK. จำกัด ขอช่วยเหลือสังคม บริจาคหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอลล์ให้กับ สถานีอนามัย สาธารณะสุขจังหวัด หรือ โรงพยาบาลที่ขาดแคลน เงื่อนไขการขอรับความช่วยเหลือ : แจ้งข้อมูลชื่อสถานบริการเพื่อประชาชนพร้อมรูปถ่าย และ บุคคลที่ติดต่อได้ มาที่ Inbox เฟซบุ๊คแฟนเพจ Grace Narintorn

READMORE  

30
Mar 2020

สาวสวย Miss Thailand World รวมตัว

สาวสวย Miss Thailand World รวมตัว "หยุดเชื้อเพื่อชาติ" กักตัวอยู่บ้านเพื่อหยุด COVID-19

สถานการณ์การติดเชื้อ COVID-19 ที่ระบาดทั่วโลกในขณะนี้ ยอดผู้ติดเชื้อยังคงมีอย่างต่อเนื่อง จึงเกิดข้อความสุดฮิต ปรากฏการณ์แฮชแท็กจากบุคลากรทางการแพทย์ที่พร้อมใจชูแผ่นกระดาษถึงทุกคนว่า “we stay at work for you, please stay home for us" หรือ "เราทำงานเพื่อคุณ คุณโปรดอยู่บ้านเพื่อเรา” ขอความร่วมมือจากทุกคนหยุดยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสร้ายนี้เพื่อไม่ให้บุคลากรทางการแพทย์ทางการแพทย์ทำงานหนักและเกิดเหตุการณ์โรงพยาบาลไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วย ด้วยการอยู่บ้าน งดเข้าสังคม หมั่นล้างมือให้สะอาด กินร้อน และใช้ช้อนตัวเอง และเว้นระยะห่างการอยู่ร่วมกัน จนเกิดที่มาของการรณรงค์จากใจชาวโซเชียล เป็นแฮชแท็ก "หยุดเชื้อเพื่อชาติ" และ "อยู่บ้านช่วยชาติ" มีทั้งเหล่าเซเลบริตี้ ดาราคนดัง และ สาวงาม Miss Thailand World ที่พร้อมใจกันหยุดอยู่บ้าน ขานรับนโยบายช่วยชาติ กระจายข่าวการลดความเสี่ยง COVID-19 ให้ประชาชนได้รับทราบ

READMORE  

27
Mar 2020

แผ่นฟิล์ม-พมลชนก สอบผ่านงานพิธีกร พาทัวร์ประเทศกัมพูชา ในรายการ “ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน

แผ่นฟิล์ม-พมลชนก สอบผ่านงานพิธีกร พาทัวร์ประเทศกัมพูชา ในรายการ “ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน"

สาวสวยระดับประเทศ แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตสกุล รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 ชิมลางทำหน้าที่พิธีกร ในรายการ “ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน หรือ Savings Bank around ASEAN” พาเที่ยวประเทศกัมพูชา ศิลปะ วัฒนธรรม และพาทัวร์ บรรยากาศ “งานประชุมสถาบันธนาคารออมสินโลก กลุ่มภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิค” สัมภาษณ์ Mr. Chris De Noose กรรมการผู้จัดการสถาบันธนาคารออมสินโลก เรียกได้ว่า ครบเครื่องความรู้การเงินการธนาคารแบบเต็มๆ แฟนๆ สามารถติดตามให้กำลังใจ “แผ่นฟิล์ม-พมลชนก” และ ชมรายการ “ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน หรือ Savings Bank around ASEAN” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-13.30 น. ทาง Nation TV ช่อง 22 และสามารถรับชมย้อนหลังผ่านทาง YouTube GSB society

READMORE  

24
Mar 2020

เกรซ-แผ่นฟิล์ม ร่วมฉลอง 50 ปี ช่อง 3 ในรายการพิเศษ “50 ปี CHANNEL 3 INFINITY HAPPINESS”

เกรซ-แผ่นฟิล์ม ร่วมฉลอง 50 ปี ช่อง 3 ในรายการพิเศษ “50 ปี CHANNEL 3 INFINITY HAPPINESS”

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ดำเนินงานมาครบ 50 ปี จัดรายการพิเศษ “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” เป็นการขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ได้ติดตามผลงานช่อง 3 มาอย่างยาวนานตลอดระยะเวลาครึ่งศตวรรษ และให้ความมั่นใจต่อผู้ชมถึงความมุ่งมั่นสร้างสรรค์รายการดี ๆ เพื่อความสุขของผู้ชมต่อไป รายการ “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” เป็นรายการพิเศษจากการรวมตัวของคนช่อง 3 ทั้งผู้บริหาร ศิลปิน ดารานักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ พิธีกร ผู้ประกาศ นางงาม เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ Miss Thailand World 2019 , แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตสกุล รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2019 และบุคคลสำคัญที่เป็นผู้ร่วมบุกเบิกสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มาร่วมถ่ายทอดความประทับใจ ความทรงจำ ตลอด 5 ทศวรรษ เพื่อให้ตราตรึงในใจผู้ชมทั่วประเทศ ในเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม โดยรายการจะออกอากาศในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามความเคลื่อนไหวข้อมูลเพิ่มเติม ได้ทาง CH3 Plus และ Ch3Thailand

READMORE