24 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เข้า workshop เรียนแต่งหน้าโดย BSC Cosmetology

Date:  12/07/2019   |   View:  212

     วันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 24 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เข้ารับการปฐมนิเทศ เรียนรู้กติการะหว่างการทำกิจกรรมและเก็บตัวร่วมกัน โดยกิจกรรมแรกเป็นการ workshop เรียนแต่งหน้าโดย BSC Cosmetology เพื่อเพิ่มทักษะในการแต่งหน้า สามารถนำไปใช้ในระหว่างการเก็บตัว โดยผู้เชี่ยวชาญ คุณสุธาสิทธิ์ นาคคำ ครีเอทีฟ เมคอัพ อาร์ทิสต์ สอนตั้งแต่วิธีการเช็ดหน้า ดูแลผิวหน้าที่ถูกต้อง และสาธิตวิธีการใช้อุปกรณ์แต่งหน้า ส่วนลุคส์ที่นำมาสอนในครั้งนี้คือ Everyday Look แบบง่ายๆ ที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ซึ่งสาวๆ แต่ละคนส่วนใหญ่มีพื้นฐานการแต่งหน้าอยู่แล้ว ได้มาเรียนรู้วิธีที่ถูกต้อง และเทคนิคเพิ่มเติม เช่น การลงรองพื้น การเขียนคิ้ว ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า ติดขนตา ที่สามารถนำมาใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และทาง BSC Cosmetology ยังได้มอบเครื่องสำอางให้ 24 สาวงามไว้ใช้ตลอดการเก็บตัวในครั้งนี้ด้วย

     สามารถติดตามรายการพิเศษ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 สเปเซียล” ในวันที่ 23-24 ,30-31 กรกฎคมนี้ เวลา 22.35 น. ทางช่อง 28 ซึ่งรอบพรีลิมมินารี่ (Preliminary) จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคมนี้ และรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 ณ พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พร้อมถ่ายทอดสด เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 28 เช่นกัน 

     ติดตามรายละเอียด ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.missthailandworld.net ,Facebook : www.facebook.com/MissthailandworldBectero ,  www.facebook.com/MissWorldThailand ,IG : MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL และ ทวิตเตอร์   @MTW_Officialth

     นอกจากนี้ยังได้อบรมภาษาอังกฤษพร้อมทดสอบ โดยสถาบันสอนภาษาอังกฤษวอลล์สตรีทอิงลิช เพื่อเพิ่มความมั่นให้กับตนเอง และการดูแลผิวพรรณจากเจจูวิต้า โดย นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ รุ่นพี่มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 โดยวันที่ 12 กรกฎาคม ช่วงเช้า 24 สาวงามจะเดินทางไปรับมอบภาระกิจจากธนาคารออมสิน ร่วมกันจัดโครงการ “รักษ์ป่า รักน้อง ให้โอกาสน้อง” และช่วงบ่ายจะเป็นการอบรมการพัฒนาบุคลิกภาพ โดยวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts)
 
 
ภาพและข้อมูลจาก : Facebook Miss World - Thailand