บรรยากาศคัดเลือก คัดกรอง ผู้สมัครเข้าประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019" ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ช่อง 3

Date:  8/07/2019   |   View:  532

   
     บรรยากาศคัดเลือก คัดกรอง ผู้สมัครเข้าประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019" ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ช่อง 3 มีคุณชยาภรณ์ บุนนาค ผู้จัดการกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์,คุณจรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ 
ผู้จัดการร่วมกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ,คุณอนงสิริ อุดมสุข ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ร่วมคัดเลือก
 
 
 
 
     โดยผู้ผ่านเข้ารอบต่อไป จะต้องรายงานตัวเข้าสัมภาษณ์เชิงทัศนะคติแบบเข้มข้น ในวันอังคารที่ 9 ก.ค นี้ และรอบคัดเลือก Head to Head Challenge พร้อมแถลงข่าวเปิดตัว 24 คนสุดท้ายมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ในวันพุธที่ 10 ก.ค นี้
 
 
 
 
     โดยนิโคลีน เปิดเผยว่า "วันนี้เรารวบรวมใบสมัครและมาคัดเลือกอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่วันเสาร์เรารับสมัครพร้อมสัมภาษณ์ไปแล้วหนึ่งรอบ โดยภาพรวมปีนี้นิโคลีนปลื้มใจมากว่าผู้สมัครส่วนใหญ่เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการทำกิจกรรมจิตอาสา หลายคนทำโครงการมาเป็นรูปธรรม หลายคนร่วมโครงการต่างๆ ทั้งภาครัฐภาคเอกชน
มาหลายโครงการซึ่งดีมาก มันแสดงให้เห็นว่าทุกคนตั้งใจที่จะไปคว้ามงกุฏ "มิสเวิลด์" ให้ได้ และเป็นการดีมากที่เราในฐานะที่เป็นผู้หญิง มีโอกาสได้ขับเคลื่อนสังคม ทำให้สังคมเราดีขึ้น อาจจะมากหรือน้อย แต่นิโคลเชื่อว่าพลังผู้หญิงอย่างเรานี่แหละค่ะ จะทำให้สังคมเราดียิ่งๆ ขึ้นไป"