“นิโคลีน” เดินหน้าสานฝันคนไทย...ขอเชิญสาวมั่นมีแพชชั่นแรงกล้า ร่วมสร้างประวัติศาสตร์...คว้ามงแรกมิสเวิลด์

Date:  20/06/2019   |   View:  141

     

     พร้อมแล้วสำหรับเวที "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019" ที่ปีนี้มอบหมายให้ “นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์” สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ผู้พลิกประวัติศาสตร์วงการนางงามโดยสามารถคว้าตำแหน่ง รองอันดับหนึ่งมิสเวิลด์ 2018 และ ควีนออฟเอเชีย จากการประกวดมิสเวิลด์ 2018 มาครองได้สำเร็จ  ร่วมทำหน้าที่ “Head Coach” และเป็นหนึ่งในผู้คัดเลือกสาวงามคนต่อไป เพื่อไปสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้สาวไทยได้ใส่มงฟ้าสักครั้ง สำหรับสาวๆที่สนใจ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างลองไปจากปาก “นิโคลีน” 

     “มิสไทยแลนด์เวิลด์ปีนี้ จะเป็นการต่อยอดความเร็จมาจากปีที่แล้ว  ขอบคุณกองประกวดที่ให้โอกาส นิโคลได้ใช้ประสบการณ์ที่ได้รับมาจากกองมิสเวิลด์ มาช่วยเสริมทีมค่ะ  พวกเรามุ่งมั่นจะพิชิตมงฟ้ามาให้ได้   การทำงานในปีนี้จะมีความเข้มข้นขึ้น สตรองขึ้น แก้ไขจุดบอด วางแผน วางกลยุทธ์ ใหม่  

      คุณสมบัติของผู้หญิงที่ทางกองมองหา แน่นอนว่าหัวใจของการประกวด เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์คือ การทำโครงการจิตอาสา มุ่งมั่นทำงานช่วยเหลือสังคม ตามแนวทางของเวทีแม่ แต่สิ่งที่ปีนี้กองประกวดจะมองหา เพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษจากตัวผู้ประกวด คือความมุ่งมั่นและแพชชั่นที่ชัดเจน คนที่มีทักษะในการพูด การนำเสนอ ซึ่งเรื่องนี้จะส่งผลไปถึง รูปแบบ และวิธีการคัดเลือกผู้เข้าประกวดในปีนี้ด้วยค่ะ เราจะนำรูปแบบการแข่งขัน Head to Head Challenge จากเวทีแม่ “มิสเวิลด์”  มาปรับใช้เพื่อให้ผู้เข้าประกวดได้โชว์ศักยภาพการพูดในที่สาธารณะ ดังนั้นอยากให้ทุกคนเตรียมตัวเรื่องนี้ให้ดี อย่าลืมเข้าไปศึกษารายละเอียด และลงทะเบียนได้ที่ www.missthailandworld.net จากนั้นไป สมัครด้วยตัวเองในวันเสาร์ที่ 6 กรกฏาคมนี้ที่ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ วันเดียวเท่านั้นห้ามพลาด นิโคลรออยู่นะคะ”

     สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียด ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.missthailandworld.net, และ www.facebook.com/MissthailandworldBectero หรือโทร 064 – 418 5822