นิโคลีน ร่วมเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ไทย iCONiC งาน Bangkok International Fashion Week (BIFW2019)

Date:  31/03/2019   |   View:  415

 
ภาพจาก thaicatwalk
 
     จบไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับงาน Bangkok International Fashion Week (BIFW2019) งานแฟชั่นโชว์ระดับอินเตอร์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่จัดขึ้น เป็นปีที่ 12 กับ 10 โชว์สุดยอดผลงานดีไซน์เนอร์ไทย ตลอด 4 วันเต็มๆ  ตั้งแต่วันที่ 28 - 31 มีนาคม  62 ณ OneSiam สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ภายใต้แนวคิด "We Wear Thai Designer" ปลุกกระแสแฟชั่นไทย ให้ทั่วโลกได้รู้จักแบรนด์ไทยดีไซเนอร์
(ข้อมูลจาก www.facebook.com/siamparagonshopping/
   
ภาพจาก www.facebook.com/iconicofficials/
 
     และเมื่อวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ณ พาร์ค พารากอน,สยามพารากอน  นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ได้รับเกียรติร่วมเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ไทย iCONiC   โดยสุเมธ เสียงเล็ก และ อัครวุฒิฎ์ พันธุมวานิช”   กับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือการนำเทคนิคการวาดและจัดวางลวดลายพิมพ์ที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนโครงชุดและวัสดุที่แปลกใหม่  
 
คลิป นิโคลีน | ICONIC | Bangkok International fashion Week 2019 | VDO BY POPPORY คลิก
 
ภาพจาก thaicatwalk
 
     สำหรับ SPRING SUMMER 2019 “IN THE MIDDLE OF NOWHERE” คือเรื่องราวของ ‘Amelia Mary Earhart’นักบินหญิงคนแรกของโลกที่หายสาปสูญอย่างไร้ร่องรอยจากจอเรดาร์กับการบินรอบโลกเที่ยวสุดท้ายของเธอ LOST & FOUND จึงเป็นไอเดียในการถ่ายทอดเรื่องราวนี้ ทั้งแลนด์มาร์คในอเมริกา ของเล่นสังกะสี รวมทั้งผลส้มแคลิฟอร์เนียสุดโด่งดัง อันเป็นเมืองบ้านเกิดของอะมีเลีย โดยใช้วัสดุสุดพิเศษ เช่น แถบเรืองแสงที่พบเห็นได้บนรันเวย์สนามบิน มาผสานกับจากเสื้อผ้าของนักบินหญิงและชุดทำงานของอเมริกันเกิร์ลในยุคนั้น 
(ข้อมูลจาก www.facebook.com/onesiamofficial/
 
ภาพจาก thaicatwalk