3 ขั้นตอนง่ายๆ ช่วยให้ "มิลค์ - ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์" เข้ารอบ!

Date:  13/11/2017   |   View:  241

           วิธีการโหวต  'มิลค์ - ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์' ในรอบ Head to Head Challenge เพื่อให้เธอได้เข้าสู่รอบสุดท้ายมิสเวิลด์ 2017 มีเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. เข้าไปที่เว็บไซด์มิสเวิลด์ www.missworld.com และเลือกเข้าสู่ระบบที่มุมซ้ายบน


 

2. เข้าสู่ระบบด้วยการกดสมัครสมาชิก หรือจะเข้าสู่ระบบผ่านโซเชียลมีเดียของท่านก็ได้ มีให้เลือกถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และกูเกิ้ลพลัส2.1 เข้าสู่ระบบด้วยการการสมัครสมาชิก

กด Sign Up


กรอกข้อมูล และกด Sign Up ด้านล่าง ก็จะเข้าสู่ระบบอัตโนมัติ2.2 เข้าสู่ระบบผ่านโซเชียลมีเดียของท่าน มี 3 ช่องทางให้เลือก ได้แก่ เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และกูเกิ้ลพลัส

กดเลือกเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม หรือ กูเกิ้ลพลัส ได้ตามความสะดวก


กด Continue ก็จะเข้าสู่ระบบอัตโนมัติ


 


3. เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว เลื่อนลงมาที่หน้า Contestants 2017 เลือก “Thailand” และ กด “Vote for me”

ประเทศไทยจะอยู่ประมาณแถวที่ 3 จากด้านล่างสุด หากใครหาไม่เจอ คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ


 

            อย่าลืม! กด Like เพจเฟซบุ๊คมิสเวิลด์ไทยแลนด์ www.facebook.com/MissWorldThailand เพราะมีผลต่อคะแนนโหวตเช่นกัน คุณสามารถโหวตได้วันละหนึ่งครั้งเท่านั้น และสามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560

          ติดตามชมถ่ายทอดสดรอบตัดสินมิสเวิลด์ 2017 ทางช่อง 3 SD (ช่อง 28) และชมสดทางออนไลน์ที่ Bectero.TV ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา18.30 น. และติดตามความเคลื่อนไหวการประกวด Miss World 2017 ของมิลค์ - ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ ตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสเวิลด์ 2017 ได้ทางเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/MissthailandworldBectero , www.facebook.com/MissWorldThailand และเว็บไซต์ missthailandworld.net