ราชินีฯ ออกศึก!! “ไดร์” พร้อมรบ Top Model อ้อนคนไทยร่วมส่งแรงเชียร์

Date:  14/12/2016   |   View:  53,709

                เรียกได้ว่าเป็นกระแสพอสมควรตั้งแต่วันเปิดตัวมาแล้วสำหรับชุด “ราชินีแห่งสายน้ำ” ของ “ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี” ตัวแทนประเทศไทยที่ต้องนำไปใส่ประชันโฉมกับบรรดาสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกในการประกวดมิสเวิลด์ 2016 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

                ดังนั้นชุดนี้จึงได้รับการคาดหวังและจับตามองเป็นพิเศษ ว่าจะเป็นตัวช่วยหรือฉุดให้ “ไดร์” เข้ารอบลึกๆได้หรือไม่!?  และแล้วตามกำหนดการตัวแทนสาวไทยเราจะลงสู้ศึกรางวัลพิเศษ Top Model ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ ในชุด “ราชินีแห่งสายน้ำ” อย่างไรก็ตามเจ้าตัวฝากขอกำลังใจพี่น้องชาวไทยมาทางนี้

                “สำหรับรางวัลนี้เป็นรางวัลที่ไดร์หวังมากรางวัลหนึ่งเพราะส่วนตัวแล้วไดร์มีประสบการณ์การเดินแบบมาบ้าง แถมชุดนี้ยังชนะเลิศการประกวดออกแบบมาด้วย แต่พอตัดเสร็จแล้วมีแก้แบบนิดหน่อยเพื่อให้เหมาะกับตัวไดร์มากขึ้น ตามที่น้องภูมิดีไซน์เนอร์กับพี่เอ๊กซ์-เมอร์เรียดแกรนต์มอนต์ เขาคุยกันไว้แล้ว

                ยอมรับว่ากระแสชุดนี้แรงมาก ตอนแรกนอยด์มาก หมดกำลังใจเลยนะ แต่ก็เข้าใจเขาหวังกับเราไว้สูง อย่างไรก็ตาม ถึงวันนี้แล้วไดร์สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดผ่านผลงานผ้าไทย และฝีมือการออกแบบ ตัดเย็บของคนไทย ให้ต่างชาติได้รับรู้ ขอกำลังใจให้ไดร์ด้วยนะคะยังมีคะแนนโหวตอีกหนึ่งช่องทางนะ โหวตกันเข้ามาได้เยอะๆเลย หนูหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเอารางวัลกลับไปฝากพี่น้องชาวไทยให้ได้ ขอบคุณทุกคนมากค่ะ”

 

                ติดตามความเคลื่อนไหวของ ไดร์ จิณณ์ณิตา ได้ทาง   

https://www.facebook.com/MissWorldThailand/

และร่วมโหวตให้ประเทศไทยเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายกับรางวัลพีเพิล ช๊อยส์ อวอร์ด

 โดยมีวิธีการดังนี้นะคะ

1.      โหลดแอ๊บพลิเคชั่นของ Miss World มาจาก apple store หรือ play store

2.      ไปที่ เมนู แล้วเลือก Vote for Top3

3.      ไปที่ Browse Contestants แล้วกดเลือก 3 ประเทศ

4.      เลือก Thailand

5.      เลือก add to Top3

6.      เลือกอีก 2 ประเทศให้ครบจาก 3 ประเทศ

7.      กด Vote Now

             เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ส่วนกิจกรรมและความเคลื่อนไหวอื่นๆของไดร์จะอัพเดทให้ติดตามกันทางเฟสบุ๊คนะคะ ขอบคุณค่ะ”

            ทั้งนี้รอบตัดสินการประกวดมิสเวิลด์ 2016 จะจัดขึ้นในเช้าวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมที่ Gaylord National Resort & Convention Center ประเทศ สหรัฐอเมริกา เวลา 03.30 น. และถ่ายทอดเทปบันทึกภาพทางสถานีโทรทัศน์ ไทยทีวีสี ช่อง 3 เวลา 23.20 น.

Link วิธีการโหวต http://www.bectero.com/concerts-events/missthailandworld/newsdetail.php?content_id=378