กระบะชนยับ “มด-เบอร์ 5” มิสไทยแลนด์เวิลด์ รอดปาฎิหาริย์!!.....แพทย์สั่งรอดูอาการ

Date:  2/08/2015   |   View:  269

          

          ค่ำวันที่ 1 สิงหาคมทางกองประกวดได้รับข่าวแจ้งมาจากญาติของนางสาว “วิภาศนีย์ เก่งสนามจรัส” หรือ “มด” ผู้ประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 หมายเลข 5 ได้ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซด์พลิกคว่ำเนื่องจากถูกรถกระบะชนจากทางด้านหลังขณะเจ้าตัวเดินทางไปให้อาหารสุนัขและแมวที่อยู่ในอุปการะกับน้องชาย ซึ่งขณะนี้อาการของนางสาวิภาศนีย์ได้อยู่ในการดูแลของแพทย์โรงพยาบาล ศรีสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ เป็นที่เรียบร้อย โดยทางทีมแพทย์ได้ประเมินอาการคร่าวๆไว้ดังนี้ มีแผลแตกบริเวณศรีษะต้องเย็บ มีกระดูกไหปลาร้าด้านขวาเคลื่อนต้องเข้าเฝือกอ่อนดามไว้ขั้นต้นและต้องพักดูอาการอีก 1 สัปดาห์ต่อจากนี้ ส่วนอาการของน้องชายของนางสาว “วิภาศนีย์” ไม่เป็นอะไรมากมีบาดแผลถลอกเพียงเล็กน้อยทางแพทย์ได้ทำการรักษาและอนุญาตให้กลับบ้านได้

          ทั้งนี้ มด-วิภาศนีย์ ได้เผยถึงนาทีดังกล่าวให้ฟังว่า “มดกับที่บ้านจะนำอาหารไปให้แมวกับสุนัขที่อุปการะไว้อยู่แล้วซึ่งเราเลี้ยงแยกกันคนล่ะบ้านต้องขับมอเตอร์ไซด์ไปประมาณ 1 กิโล วันเกิดเหตุเราก็ขับรถไปตามปกติก็ถูกรถปิ๊กอัพพุ่งชนทางด้านหลัง ตกใจมากไม่เคยเจออะไรแบบนี้มันเกิดขึ้นเร็วจนเราตั้งตัวไม่ทัน มดเองสลบไม่รู้เรื่องมารู้สึกตัวอีกทีก็มีคนพามาส่งโรงพยาบาลแล้ว แม่ตกใจมากโชคดีที่ไม่เป็นไรมากฟาดเคราะห์ไปทั้งพี่ทั้งน้องเพราะน้องชายก็แค่ถลอกตามตัว ส่วนมดหัวแตกกับไหปลาร้าเคลื่อน หมอเย็บแผลให้แล้ว ส่วนกระดูกไหปลาร้าหมอใส่เฝือกอ่อนไว้ให้ก่อน ต้องรอดูอาการอีกทีค่ะ

          มดขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วง ทั้งทางกองประกวด กลุ่มเพื่อนๆนางงาม ทุกคนส่งกำลังใจมาให้เรา มดจะสู้ไม่ยอมแพ้ ใจมดตอนนี้สู้มาก เหลืออีกสองสัปดาห์จะประกวดรอบสุดท้ายก็ได้แต่สวดมนขอให้เราไม่เป็นอะไรมากมดอยากกลับไปประกวดร่วมกับเพื่อนๆและทำตามฝันให้ได้ค่ะ”