ผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” เข้าคอร์ส พัฒนาบุคลิกภาพ

Date:  8/07/2015   |   View:  429

          สาวงามผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” เข้าคอร์สอบรมและพัฒนาบุคลิกภาพ ณ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง ซูเปอร์สตาร์ คอลเลจ ออฟ เอเซีย โดยบรรยากาศการเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ชื่นมื่น สาวงามแต่ละคนต่างมุ่งมั่นตั้งใจ เก็บเกี่ยวความรู้จากอาจารย์ผู้สอนอย่างเต็มที่ ได้แก่ การแนะนำตัว การยืน การนั่ง การเดิน การโพส การพูด และการตอบคำถาม

 

          โดย หมายเลข 18 พริม-พิชญา ไชยยศ อายุ 22 ปี สำเร็จการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดเผยว่า “ตอนแรกกังวลกลัวว่าอาจารย์จะดุ แต่พอมาเรียนอาจารย์ใจดีทุกคนเลยค่ะ ต้องขอบคุณทางกองประกวดฯ ที่มีการจัดอบรมตรงนี้ขึ้นมา เพราะเรื่องบุคลิกภาพกับการเป็นนางงามสำคัญมาก ...ไม่เคยเรียนที่ไหนเลย โดยเฉพาะเรื่องตอบคำถาม การเดินและการโพส   พอได้มาเรียนทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ทำให้เรามองเห็นข้อด้อยข้อดีแล้วนำมาปรับใช้ ซึ่ง ถึงไม่ได้ตำแหน่ง แต่ก็จะติดตัวเราไปใช้ในโอกาสต่างๆ ได้ด้วยค่ะ”

 

          สามารถติดตามประมวลภาพกิจกรรมสาวงามฯ ได้ใน รายการ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ วาไรตี้” วันเสาร์ที่ 1 และ วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งรอบตัดสิน “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว และ ถ่ายทอดเวลา 22.45 น เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

 

ประมวลภาพกิจกรรมผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” เข้าคอร์ส พัฒนาบุคลิกภาพ