“แพรววนิต” รองมิสไทยแลนด์เวิลด์ เตรียมโชว์ความสตรอง ออกกำลังกายผ่านเฟสบุคไลฟ์ Bectero.tv 7 พ.ค.นี้

Date:  30/04/2020   |   View:  43

จัดคลาสเต้นสุดมันส์เผาผลาญแคลอรี่ให้คนทางบ้านอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บีอีซี-เทโร ที่ร่วมกับ   ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ส่งตรงคลาสออกกำลังกายออนไลน์ให้ทุกคนถึงบ้าน      โดยเทรนเนอร์มืออาชีพ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. และ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทาง www.facebook.com/bectero.tv

และในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคมนี้ เตรียมมาขยับให้กระชับทุกสัดส่วน ฝึกการเคลื่อนไหวของคุณให้คล่องแคล่วเพื่อทำกิจวัตรประจำวันได้ดีกว่าที่เคย กับคลาส PT at Home ที่จะทำให้ทุกคนกระฉับกระเฉงมีสุขภาพที่ดี โดย 2 เทรนเนอร์มืออาชีพสุดหล่อ ต๊ะ จากฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินัม คิวเฮ้าส์ ลุมพินี และเคน จากเซเลบริตี้ ฟิตเนส สามย่าน มิตรทาวน์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ แพรววนิต เรืองทอง สาวสตรองรองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2018 ที่หันมาเอาดีด้านสุขภาพอย่างจริงจัง      ทั้งออกกำลังกายและควบคุมอาหาร จนตอนนี้ขึ้นทำเนียบนางงามมีซิกแพคแห่งประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังได้เปิดเพจ Proactive with Praew เพื่อแบ่งปันความรู้ให้สาวๆ ที่ใส่ใจสุขภาพและอยากมีหุ่นสวยๆ อีกด้วย

มาสนุกและสุขภาพดีไปด้วยกัน กับคลาสออกกำลังกายออนไลน์ PT at Home โดยเทรนเนอร์     มืออาชีพและสาวแพรววนิตได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง www.facebook.com/bectero.tv  และสามารถติดตามคลาสออกกำลังกายอื่นๆ ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. และ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น.        

_______________________________________
 
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
Website : www.missthailandworld.net
Facebook :  www.facebook.com/MissthailandworldBectero/www.facebook.com/MissWorldThailand/
Instagram : @missthailandworld_official
Twitter :  @MTW_Officialth