รับสมัคร “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” วันสุดท้าย สาวงามฯ คับคั่ง

Date:  28/06/2015   |   View:  457

 

              บรรยากาศการรับสมัคร “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” วันสุดท้ายสุดคับคั่ง สาวงามฯ มากความสามารถ โปร์ไฟล์ดี ตบเท้าเข้าสมัครแน่นอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ อาทิ

               
                หมายเลขสมัคร  153  น้องกรีน-ลภัสรดา ปุณณะหิตานนท์ อายุ 23 ปี มหาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จังหวัดนครปฐม

 

 

              น้องกรีนเปิดเผยว่า “ตั้งใจมาสมัครเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพราะเห็นสปอตโฆษณา คิดว่าตนเองมีความพร้อม และมีเวลาทำกิจกรรมกับกองประกวดหากได้เข้าถึงรอบเก็บตัว เพราะตอนนี้เรียนปี 4 ใกล้สำเร็จการศึกษาแล้ว  กรีนเป็นน้องคนที่ 3 ของครอบครัว ช่วงนี้เลยช่วยคุณแม่ทำขนมคุกกี้ขาย และไปแคสงานโฆษณาต่างๆ เพื่อหารายได้ช่วยคุณแม่เป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน  ความสามารถพิเศษเล่นฟลุตและร้องเพลงแนวป๊อบแดนซ์  วันว่างชอบไปออกกำลังกายและไปนั่งสมาธิกับคุณแม่  ก่อนหน้านี้กรีนเคยไปสมัครเวทีมิสทีนมาแล้ว  ติดรอบ 100 คน ถือว่าไปหาประสบการณ์และมิตรภาพจากเพื่อนๆ ค่ะ”

 

               

                หมายเลขสมัคร 154 น้องเกรท-เกชรัชต์ ศรีวะรา อายุ   23 ปี จบการศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยของแก่น ความสามารถพิเศษ เล่นกีต้าร์ ร้องเพลง

 

 

                น้องเกรท เปิดเผยว่า “เกรทรู้ข่าวการประกวดจากเพื่อน เพื่อนรู้จากแฟนเพจมิสไทยแลนด์เวิลด์อีกที วันนี้ก็มาด้วยกัน เพื่อนแต่งหน้าทำผมให้ ทำไมถึงมาประกวด มันเป็นความฝันส่วนหนึ่งของเรา แต่ที่ผ่านมายังติดเรียนอยู่ พอมาปีนี้คิดว่าถึงเวลาแล้ว เพราะเรียนจบแล้ว เริ่มแรกเป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด พอสอบติดคณะศึกษาศาสตร์ ม.ขอนแก่น จึงไปเรียนที่จังหวัดของแก่น ปัจจุบันรับสอนพิเศษภาษาจีนอยู่ที่กรุงเทพ เกรทเคยไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศจีน 2 ปี  จุดเด่นของตัวเองคิดว่าภาษาจีนนี่แหละค่ะ ที่จะสามารถพิชิตใจกรรมการ โดยช่วงที่เรียนเคยจัดกิจกรรมกับน้องๆ พิการทางหู คือการแข่งขันกีฬาสี น้องๆ ชอบมากค่ะ ความคาดหวัง ถ้าได้เข้ารอบ 25  คนสุดท้าย เกรทคิดว่าเหมือนได้มงกุฎแล้ว และจะตั้งใจทำให้เต็มที่ กลับไปจะเตรียมตัวเพื่อเอาความสามารถพิเศษด้านทางเล่นกีต้าร์ มาแข่งขันในรอบต่อไปค่ะ”

 

 

              หมายเลขสมัคร 161 น้องจีจี้-อภัสนันท์ คุณสิงห์ อายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 4 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ความสามารถพิเศษด้านการแสดงและเดินแบบ

 

 

              น้องจีจี้  เปิดเผยว่า  “ปกติเป็นอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง รหัสดารา-ศิลปิน  สามารถช่วยงานปอเต๊กตึ๊งได้ทุกเขต  แต่บางเคสที่เราจะไปช่วยเหมือนเค้าไม่ไว้วางใจเรา เพราะเราไม่ได้เป็นคนมีชื่อเสียง  เลยคิดว่าเวทีนี้น่าจะเหมาะกับตนเอง เพราะสโลแกน “งามอย่างมีคุณค่า พัฒนาสังคมไทย”  อย่างน้อยๆ การที่เราได้ตำแหน่งบนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์  น่าจะเป็นตัวการันตีหรือใบเบิกทางในการทำงานด้านสังคมได้ดียิ่งขึ้นค่ะ” 

 

 

              หมายเลขสมัคร 169 น้องแนท-กานติมา ศริริขันธ์ อายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4  คณะมนุษยศาสตร์ เอกธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ความสามารถพิเศษ เดินแบบ

 

 

               น้องแนท เปิดเผยว่า “หนูอยากมาสมัครตั้งนานแล้วแต่วุฒิภาวะยังไม่ได้ พอตอนนี้คิดว่าพร้อมแล้วจึงมาสมัคร และที่มาสมัครเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพราะเหมาะกับหนูเรื่องการเดินแบบ เนื่องจากทราบว่าเวทีนี้มีรางวัลพิเศษด้านการเดินแบบ เลยคิดว่าจะใช้ความสามารถด้านนี้เป็นจุดขาย เคยมีโอกาสไปเดินแบบที่ประเทศอินโดนีเซีย ของกรมส่งเสริมการส่งออกกระทรวงพาณิชย์ ความคาดหวัง ขอให้เข้า 25 คนสุดท้ายก็พอแล้วค่ะ ไม่อยากหวังสูง หากตกลงมาจะเจ็บ ขอบคุณมากๆ ค่ะ”