นิโคลีน พร้อมเหล่าดีเจ ชวนพิสูจน์รักแท้ กิจกรรม Eazy Running of The Brides 8 Love Infinity" ภารกิจวิ่งเพื่อรักและวิ่งเพื่อการกุศล

Date:  10/10/2019   |   View:  120

     นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 และ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018  พร้อมเหล่าดีเจ Eazy FM 105.5 ชวนพิสูจน์รักแท้ ร่วมกิจกรรม Eazy Running of The Brides 8 Love Infinity" พร้อมแบ่งปันความรักแบบไร้ข้อจำกัด เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย
 
 

วิ่งเจ้าสาว ระยะทาง 3 KM. 

 
     สำหรับว่าที่คู่บ่าว-สาว ที่กำลังมีแผนจะแต่งงานในปีหน้า เตรียมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าวให้พร้อม แล้วไปร่วมภารกิจวิ่งเพื่อรัก พิชิตงานแต่งในฝัน ที่ห้อง Fuji Grand Ballroom โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ และรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท!!!
   เพียงลงทะเบียนที่หน้ากิจกรรมนี้ แล้วเลือกโพสต์รูปคู่ของคุณ ผ่านทาง www.eazyfm.com หรือทาง Instagram (เปิด Public) พร้อมใส่ #EazyRunningOfTheBrides8 แล้วรอลุ้นเป็น 150 คู่ผู้โชคดี ที่จะได้มาวิ่งคว้างานแต่งฟรี สมัครฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 พ.ย. 62   
ลงทะเบียนได้แล้วที่นี่ http://bit.ly/2mn3bqk
 

FUN RUN 4 KM.

      ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ ไม่ต้องเป็นคู่รัก แต่อยากใส่ชุดเจ้าสาว หรือเจ้าบ่าวก็ร่วมวิ่งได้  ร่วมสนุกแต่งแฟนซี สร้างสีสัน ใน Theme "Color of Love" เพื่อลุ้นรางวัลภายในงาน

     พิเศษ!! ผู้สมัครจะได้รับเสื้อวิ่งพร้อมเหรียญ ดีไซน์จาก Artstory By Autisticthai
เริ่มสมัคร 1 ต.ค. - 8 พ.ย. 62  รายละเอียด : http://bit.ly/2m0InVs
 

………………………….
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
Website : www.missthailandworld.net
Facebook :  www.facebook.com/MissthailandworldBectero/, www.facebook.com/MissWorldThailand/
Instagram : @missthailandworld_official
Twitter :  @MTW_Officialth