คนดังตบเท้าร่วมพิสูจน์ความอลังการ ของ เดอะ ไลอ้อน คิง มิวสิคัลอันดับ 1 จากบอร์ดเวย์ เปิดแสดงแล้ววันนี้!! ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียร์เตอร์

Date:  19/09/2019   |   View:  216

 

     มิวสิคัลอันดับ 1 ของโลก ดิสนีย์ เดอะ ไลอ้อน คิง (DISNEY’S THE LION KING) เปิดการแสดงอย่างเป็นทางการแล้ว ในประเทศไทย ที่ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

     เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เหล่านักแสดงและเซเลปคนดัง ร่วมเดินพรมแดงในรอบกาล่าและชมการแสดง DISNEY’S THE LION KING กันอย่างคึกคัก อาทิ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณและภรรยา , นก- สินจัย และ นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช , แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น , บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว , บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ , WONDERFRAME และ สาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ นำทีมโดย นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ , เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ และ เนิส-ดุสิตา ทิพโกมุท 

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณและภรรยา 

สินจัย - ฉัตรชัย เปล่งพานิช

เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ และ เนิส-ดุสิตา ทิพโกมุท 

   เดอะ ไลอ้อน คิง มิวสิคัล (THE LION KING) ถือเป็นปรากฎการณ์ระดับโลก และโปรดักชั่นนี้ถือเป็นทัวร์ในระดับนานาชาติครั้งแรกของโลก ซึ่งเริ่มต้นออกทัวร์เมื่อปีที่แล้วที่กรุงมะนิลา โดยบัตรเข้าชม   การแสดงหลายรอบในหลายประเทศถูกจำหน่ายหมด และวันนี้ เดอะ ไลอ้อน คิง ได้เดินทางมา  เปิดการแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก การแสดงชุดนี้สามารถตีความใหม่และถ่ายทอดออกมาได้อย่างสร้างสรรค์และชาญฉลาด จากภาพยนตร์ดิสนีย์อันเป็นที่รักของผู้คนมากมาย สู่ละครเพลงสุดอลังการ ที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยฝีไม้ลายมือของ จูลี่ เทย์มอร์ (Julie Taymor) สุดยอดผู้กำกับที่ทำให้ละครเพลง  เรื่องนี้สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครเพลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ และผู้ชมในประเทศไทยจะได้สัมผัสกับเสียงร้องอันทรงพลังและการแสดงที่จะสะกดทุกสายตาของคณะนักแสดงระดับโลกจาก 19 ประเทศที่มารวมตัวกันเพื่อทัวร์ครั้งนี้โดยเฉพาะ


   

     ไมเคิล แคสเซิล กรุ๊ป (Michael Cassel Group) ร่วมกับ ดิสนีย์ เธียทริคัล โปรดักชั่นส์ (Disney Theatrical Productions) นำละครเพลง ดิสนีย์ เดอะ ไลอ้อน คิง มาเปิดการแสดงที่กรุงเทพเป็นครั้งแรก นำสู่สายตาชาวไทยโดย บริษัท บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ โดยทัวร์ระดับนานาชาติครั้งนี้   เป็นโปรดักชั่นที่เปิดการแสดงไปทั่วโลกมาแล้ว 25 โปรดักชั่น

     บัตรเข้าชมการแสดงราคาเริ่มต้น 1,500 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

     ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของการแสดง เดอะ ไลอ้อน คิง ในประเทศไทยเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.bectero.com, เฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheLionKingTHwww.facebook.com/bectero, ไลน์ @BEC TERO CONCERTS, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 Live สด Disney"s THE LION KING GALA night at Muangthai Rachadalai Theatre. คลิก

ชมคลิปความรู้สึกของผู้ชมที่ได้ชม Disney's THE LION KING ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ คลิก