logo

 

เตรียมผจญภัยเหนือจินตนาการไปกับ ซิด, แมนนี่, ดิเอโก้ และผองเพื่อน จากอนิเมชั่นเรื่องดัง

“ไอซ์ เอจ” สู่การแสดงบนลานน้ำแข็งครั้งแรก ใน “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์”

 

        การผจญภัยในยุคน้ำแข็งกำลังจะเริ่มต้นขึ้น!! เมื่อผู้ใหญ่ใจดี บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พาเด็กๆ ออกเดินทางท่องยุคน้ำแข็งก่อนประวัติศาสตร์ไปกับภาพยนต์อนิเมชั่นเรื่องดังอย่าง “ไอซ์ เอจ” พร้อมนำประสบการณ์ใหม่ๆ มามอบแก่คุณน้องๆ หนูๆ กับการแสดงบนลานน้ำแข็งสุดตื่นตาตื่นใจ “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure) ที่สุดแห่งการผจญภัย ที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ความตื่นเต้น สนุกสนาน ให้กับทุกคนในครอบครัว 

 

          “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure) เป็นการแสดงที่มีต้นฉบับมาจากตัวละครในเรื่อง “ไอซ์ เอจ” สุดโปรดของทุกคน ซึ่งถูกเนรมิตให้มีชีวิตขึ้นมาโลดแล่นบนลานน้ำแข็งอีกครั้ง สำหรับการแสดงชุดนี้ได้ผสมผสานฉากอันน่าเหลือเชื่อ ดนตรี เพลง การแสดงกายกรรม ลีลาการเล่นสเก็ตน้ำแข็งสุดพิเศษ รวมถึงการแสดงกลางอากาศไว้ด้วยกัน และยังรวมเอาองค์ประกอบของเรื่องราวและตัวละครจากภาพยนตร์เข้ามาอีกด้วย พบกับการผจญภัยสุดมหัศจรรย์พร้อมกับโครงเรื่องใหม่ ตัวละครใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์อนิเมชั่นระดับโลกสามภาคแรก ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล

 

         “ไอซ์ เอจ ไลฟ์” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าสรรพสัตว์ ที่สุดแสนจะไม่ธรรมดาจากยุคน้ำแข็ง ที่ทั้งหมดอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวขนาดใหญ่เมื่อสองหมื่นปีก่อน เป็นยุคก่อนจะจารึกประวัติศาสตร์ซึ่งเต็มไปด้วยอันตราย สัตว์โลกน้อยใหญ่จึงต้องหนีเอาตัวให้รอดจากพายุหิมะ การลดลงของทุ่งหญ้าทำให้ ซิด (Sid) เจ้าสลอธจอมเฉื่อยที่วันหนึ่งๆ ไม่ทำอะไรสักอย่าง และพอสซั่มทั้งสองอย่าง แครช (Crash) และ เอ็ดดี้ (Eddie) ต้องเสี่ยงอันตรายไปยังดินแดนต้องห้าม ซึ่งมีทุ่งหญ้าอุดมสมบูรณ์กว่า โดยหารู้ไม่ว่า ชาโดว์ (Shadow) เจ้านกชั่วร้าย ซึ่งปกครองดินแดนอันอุดมสมบูรณ์แห่งนี้อยู่นั้น ไม่เคยต้อนรับผู้มาเยือนจากต่างถิ่น เพื่อเป็นการแก้แค้นผู้รุกล้ำอาณาเขต ตกค่ำชาโดว์และเหล่าลูกสมุนจึงไปบุกแคมป์ของพวกซิดและแอบลักพาตัวลูกแมมมอธ พีชเชส (Peaches) และพอสซั่มทั้งสองไป และเพื่อที่จะนำตัวพวกเขากลับคืนมา ฮีโร่ผู้กล้าของเรา แมนนี่ (Manny), ดิเอโก้ (Diego) และ ซิด (Sid) จึงต้องออกไปผจญภัยสุดหฤหรรษ์ ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาจะได้พบกับเพื่อนที่แสนดีอย่าง บัค (Buck) ที่จะมาร่วมมือกัน

 

         ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยสนุกสนานครบทุกรสชาติ กับการแสดงบนลานน้ำแข็งชุดใหม่    สุดตระการตาที่ทุกคนในครอบครัวไม่ควรพลาด“ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure)ระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 800 / 1,200 / 1,500 / 1,800 / 2,500 (ริงไซต์บ็อกซ์) เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา พิเศษ!! รับส่วนลด 20 % เพียงลงทะเบียนที่ www.bectero.comรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com  ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

 

 

Character

 • sid

  ซิด (Sid)

  นิสัยพูดมากและความใสซื่อของซิดมักทำให้ซิดตกที่นั่งลำบากอยู่บ่อยๆ แต่สลอธอย่างเขาก็มีจิตใจที่ดีนะ

 •  
 • sid

  สแครช (Scrat)

  เจ้ากระรอกยุคก่อนประวัติศาสตร์สุดน่ารักคลั่งไคล้ลูกโอ็คเป็นอย่างมากและจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา แต่ครั้งนี้สแครชมีเรื่องให้กังวลใจมากกว่านั้นซะแล้วสิ

 •  
 • sid

  ดิเอโก้ (Diego)

  เจ้าเสือเขี้ยวดาบตัวนี้อาจจะดูดุร้ายด้วยเขี้ยวอันมหึมาของมันแต่แท้จริงแล้วลึกๆ ดิเอโก้เป็นเสือใจอ่อน เขามักต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณตามธรรมชาติและความภักดีต่อฝูง แต่ว่าสุดท้ายแล้วความภักดีของเขาเป็นฝ่ายชนะเสมอ

 • sid

  แมนนี่ (Manny)

  แมนนี่คือนิยามของคำว่าแฟมิลี่แมน เขาให้ความสำคัญกับผู้เป็นที่รักก่อนเสมอและจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องพวกเขา แมนนี่คือแมมมอธขนปุยที่จริงจังและห่วงใยผู้อื่นที่คุณจะอยากได้มาเป็นพวก!

 •  
 • sid

  แอลลี่ (Ellie)

  แอลลี่เป็นแมมมอธที่คิดว่าตัวเองเป็นตัวพอสซั่ม ด้วยบุคลิกที่สดใสร่าเริงและมีความรักให้ผู้อื่น แอลลี่จึงเป็นคู่ที่เหมาะสมสำหรับแมนนี่ นิสัยเข้ากับคนง่ายของเธอทำให้กลุ่มมีความสุขและที่สำคัญที่สุดมันเกาะเกี่ยวสมาชิกกลุ่มทั้งหมดไว้ด้วยกัน

 •  
 • sid

  พีชเชส (Peaches)

  พีชเชสมีความตั้งใจแรงกล้าและมีความคิดเป็นของตัวเอง เธอรักการผจญภัยเช่นเดียวกันกับลุงแครชและลุงเอ็ดดี้ของเธอ เธอเองก็เหมือนกับวัยรุ่นทั่วไปที่ชอบจะทดสอบพ่อแม่ของเธอและมักจะคิดก่อนทำ

 • sid

  เหล่ามินิสลอธ (Mini Sloths)

  ชนเผ่ามินิสลอธคือพวกสลอธตัวเล็กที่เคารพบูชาซิดและเรียกเขาว่ากษัตริย์แห่งไฟ

 •  
 • sid

  ชาโดว์ (Shadow)

  ชาโดว์เป็นนกยุคก่อนประวัติศาสตร์ตัวสีขาวและอันตราย สีขนของชาโดว์ทำให้เขาเกือบจะล่องหนในโลกของน้ำแข็งและหิมะเป็นที่มาของชื่อของเขา ชาโดว์มีบริวารสามตัวที่ยินดีทำทุกอย่างเพื่อเขา

 •  
 • sid

  ผู้ติดตามของชาโดว์ (Shadow's Followers)

  กลุ่มนกป่ายุคก่อนประวัติศาสตร์ที่บินไม่ได้และเป็นบริวารของชาโดว์ ดุ๊ก (Duke) เป็นหัวหน้ากลุ่มและเป็นมือขวาของชาโดว์ ธอร์น (Thorn) เป็นผู้ที่มีความแข็งแรงและว่องไว เคออส (Chaos) เป็นนกที่ใสซื่อและซุ่มซ่ามผู้หวังว่าตนจะบินได้ เขายังมีความสามารถในการทำอาหารอีกด้วย

 • sid

  สแครชเต้ (Scratte)

  สแครตไม่ใช่สัตว์เพียงตัวเดียวในโลกไอซ์ เอจที่หลงรักถั่ว สแครตเต้ก็มุ่งมั่นไม่ต่างไปจากสแครตแม้แต่น้อยแถมยังใช้มารยาหญิงทำให้ตัวเองได้เปรียบอีกด้วย

 •  
 • sid

  บัค (Buck)

  บัคคือตัวเพียงพอนตาเดียวผู้น่าเกรงขามและกล้าหาญที่คอยช่วยเหลือฝูงในยามที่ต้องการความช่วยเหลือ เขาเป็นฮีโร่นะแต่ออกจะบ้าไปนิดเท่านั้นเอง

 

 

ticket information

show date
show date
seating

seating

channel-websitechannel-websitecall centerchannel-websitechannel-websitechannel-websitechannel-website

news & update

view all