1
Preloader

WALKING WITH DINOSAURS

THE ARENA SPECTACULAR

ฝูงไดโนเสาร์ยักษ์หลากสายพันธุ์จะกลับมาครองพื้นพิภพอีกครั้ง!!
ใน “วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า สเป็คแท็คคูลา”
12-15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

                เหล่าไดโนเสาร์ขนาดมหึมาหลากสายพันธุ์ จะกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่บนโลกใบนี้ อีกครั้ง กับการแสดงสุดโด่งดัง “วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า สเป็คแท็คคูลา” (WALKING WITH DINOSAURS - THE ARENA SPECTACULAR) โชว์ไดโนเสาร์อันดับ 1 ของโลก ที่สร้างมาจากทีวีซีรีย์ของช่องบีบีซี และมีผู้เข้าชมทั่วโลกแล้วกว่า 9 ล้านคน โดยเหล่าไดโนเสาร์คืนชีพจะเดินทาง มาสร้างความตื่นตะลึงให้คนไทยได้ตื่นตากันอีกครั้ง ในระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มอบประสบการณ์ความสุขให้คนไทยโดย บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

               การแสดงชุด “วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า สเป็คแท็คคูลา” ถูกสร้างขึ้นในปี 2550 ที่ประเทศออสเตรเลีย เปิดการแสดงมาแล้วกว่า 250 เมืองทั่วโลก มีผู้ชมมาแล้วกว่า 9 ล้านคน และเคยเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2553 โดยได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจนบัตรเข้าชมเต็มทุกที่นั่งของทุกรอบการแสดง

                สำหรับการแสดงชุดนี้ เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ บริษัท โกลบอล ครีเชอร์ส (Global Creatures) ที่ใช้เงินลงทุนกว่า 20 ล้านดอลล่า ในการเนรมิตไดโนเสาร์ให้ยิ่งใหญ่สมจริง และเป็นโชว์ที่ดีที่สุดในโลก ด้วยโปรดักชั่นใหม่และสุดยอดเทคโนโลยีที่จะแสดงให้เห็นวิวัฒนาการอันยอดเยี่ยม และโดดเด่นของไดโนเสาร์ตามข้อมูลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด ที่ค้นพบว่าไดโนเสาร์บางสายพันธุ์มีขน ซึ่งตลอดการแสดงกว่า 1 ชั่วโมง 40 นาที โชว์ชุดนี้จะแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของไดโนเสาร์ ด้วยความสมจริง โดยจะมีฉากที่ไดโนเสาร์ปฏิสัมพันธ์ระหว่างกัน ฉากที่แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการ เดิน 2 ขาของไดโนเสาร์พันธุ์กินเนื้อ รวมถึงฉากไดโนเสาร์พันธุ์กินพืชที่ป้องกันตัวเองจากนักล่า ที่ปราดเปรียวกว่า

                ไดโนเสาร์ทั้ง 9 สายพันธุ์จะเป็นตัวแทนของยุคไดโนเสาร์ที่ครองโลกเมื่อ 200 ล้านปีก่อน โดยโชว์ชุดนี้จะมี ไทรันโนซอรัส เร็กซ์ (Tyrannosaurus Rex) หรือ ที-เร็กซ์ (T-Rex) นักล่าแห่งโลกดึกดำบรรพ์ พร้อมด้วย แพลททีโอซอรัส (Plateosaurus) และ ลิลเลียนสเตอร์นัส (Liliensternus) จาก ยุคไทรแอสสิค (Triassic), สเตคโคซอรัส (Stegosaurus) และ แอลโลซอรัส (Allosaurus) จากยุคจูราสสิค (Jurassic) รวมทั้ง โทโรซอรัส (Torosaurus) และ ยูทาห์แรพเตอร์ (Utahraptor) จากยุค ครีเทเชียส (Cretaceous) ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมี แบรคคิโอซอรัส (Brachiosaurus) ไดโนเสาร์พันธ์กินพืชที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีความสูงถึง 11 เมตรและมีความยาวจากหัวถึงหางถึง 17 เมตร

                การแสดงชุดนี้ ต้องใช้ทีมงานกว่า 50 คน ซึ่งประกอบไปด้วยวิศวกร นักทำสิ่งทอ นักทำหนัง ศิลปิน ช่างทำสี และผู้เชี่ยวชาญด้านจัดแสดงหุ่นยนต์ ที่ทำงานร่วมกันนานถึง 1 ปี ในการสร้างสรรค์โชว์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของโลก ตั้งแต่การแยกตัวของแผ่นดินและแบ่งออกเป็นทวีปต่างๆ การเปลี่ยนผ่านจากยุคไทรแอสสิคซึ่งเป็นทะเลทรายที่แห้งผาก ไปยังยุคจูราสสิคที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี การกำเนิดของมหาสมุทร การระเบิดของภูเขาไฟ รวมถึงการเกิดไฟไป่า ไปจนถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ ที่ดาวหางขนาดใหญ่พุ่งชนโลก จนนำไปสู่การสูญพันธุ์ของไดโนเสาร์ในที่สุด

                เตรียมพบกับฝูงไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนเมืองไทยมาแล้ว กับสุดยอดการแสดงไดโนเสาร์อันดับ 1 ของโลก “วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า สเป็คแท็คคูลา” (WALKING WITH DINOSAURS - THE ARENA SPECTACULAR) ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 600 บาทเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent อินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT และไลน์ @bec-tero-concerts อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ไทรันโนซอรัส เร็กซ์ (ที-เร็กซ์)

ไทแรนโนซอรัสเป็นสัตว์กินเนื้อ เดินสองขา มีกะโหลกศีรษะที่ใหญ่ และเพื่อสร้างความสมดุลมันจึงมีหางที่มีน้ำหนักมาก มีขาหลังที่ใหญ่และทรงพลัง เป็นนักล่าที่อยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหารในทวีปอเมริกาเหนือ

แพลททีโอซอรัส

เป็นไดโนเสาร์ยุคไทรแอสซิก ขนาด 7.8 เมตร อยู่กันเป็นฝูง กินพืชเป็นอาหาร พบที่ทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือ เมื่อหน้าแล้งมาถึงมันจะอพยพ มันสามารถเดินได้ทั้ง 4 ขาและ 2 ขา

ลิลเลียนสเตอร์นัส

เป็นไดโนเสาร์จากยุคไทรแอสสิค (Triassic) เป็นนักล่าที่มีความปราดเปรียวว่องไวสูง ขาหลังอันทรงพลังทั้งสองข้างและหางที่ยาวทำให้มันสามารถวิ่งได้อย่างรวดเร็ว เป็นไดโนเสาร์กินเนื้อขนาดเล็ก

สเตคโคซอรัส

ไดโนเสาร์กินพืช มีแผ่นเกล็ดเรียงบนหลังยาวไปจนถึงปลายหางแผ่นเกล็ดนี้มีไว้ขู่ศัตรู อาศัยอยู่ยุคจูแรสซิก

แอลโลซอรัส

ไดโนเสาร์นักล่าจากยุคจูราสสิค ขนาดทั่วไปมีความยาวประมาณ 8.5 เมตร สูงประมาณ 3.2 เมตร ฟันมีลักษณะเป็นใบเลื่อย เมื่อมันล่าเหยื่อมันจะใช้กะโหลกฟาดลงบนตัวเหยื่อ

โทโรซอรัส

เป็นไดโนเสาร์ที่อยู่ปลายยุคครีเทเชียสราว เป็นไดโนเสาร์ขนาดใหญ่ โดยทั่วไปแล้วกินเฟิร์น สนซึ่งเป็นพืชเนื้อหยาบมันมีจะงอยปากคล้ายนกแก้วไว้ตัดพืช

ยูทาห์แรพเตอร์

เป็นไดโนเสาร์จากยุคครีเทเชียส (Cretaceous) มีขนาดประมาณ 5-7 เมตร กรามของมันเรียงรายไปด้วยฟัน ที่ยาวและแคบ ยึดหลักไว้ด้วยขากรรไกรที่แข็งแรง

แบรคคิโอซอรัส

ไดโนเสาร์พันธุ์กินพืชที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีความสูงถึง 11 เมตรและมีความยาวจากหัวถึงหางถึง 17 เมตร

- SCHOOL CAMPAIGN WINNER-

Team Member

ระดับชั้นอนุบาล

เกมส์ระบายสี

ด.ญ. พลัฏชญา ศรีสมโชติ
Team Member

ระดับชั้น ป.1-ป.4

เกมส์ค้นหาคำศัพท์

ด.ญ. สโรชา วีระวนิชกุล
Team Member

ระดับชั้น ป.5-6

เกมส์ตอบชื่อสายพันธุ์ไดโนเสาร์

ด.ช. วรธัช รัตนราช

จำหน่ายบัตรทั่วไป
15
มิถุนายน

วันแสดง
12-15
กันยายน

อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร

ผังที่นั่ง

ตารางรอบการแสดง
ช่องทางการจำหน่ายบัตร
#WWDBKK2019

ติดตามข่าวสารได้ที่ : BECTERO.COM | BECTERO | LINE : BEC-TERO-CONCERTS

BEC-Tero Entertainment Public Company Limited. A subsidiary of BEC World Public Company Limited.

© 2016 Bectero Entertainment Co.,Ltd All rights reserved.

BEC-Tero Entertainment Public Company Limited. A subsidiary of BEC World Public Company Limited.

© 2016 Bectero Entertainment Co.,Ltd All rights reserved.